hamos.com

Tổng quan

Tổng quan

Công ty CP Xây Dựng GIA PHÚ GIA hoạt động trong các lĩnh vực xây dựng các công trình dân dụng và công nghiệp, gia công lắp dựng kết cấu thép, xây dựng công trình điện dân dụng và công nghiệp, san lấp mặt bằng, trang trí nội thất, kinh doanh vật liệu xây dựng… 

 

GIA PHÚ GIA MỞ RỘNG THỊ TRƯỜNG
Công Ty Cổ Phần Xây Dựng GIA PHÚ GIA mở rộng thêm thị trường Bất Động Sản nhằm phục vụ đáp ứng mọi nhu cầu một cách tốt nhất của quý khách hàng. GIA PHÚ GIA rất mong sự hợp tác, giúp đỡ của Quý vị.

 

Qúy khách hàng có thể xem chi tiết các thông tin sản phẩm Bất Động Sản của chúng tôi trên website: batdongsangiaphugia.com.vn

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, GIA PHÚ GIA đã thực hiện nhiều công trình thỏa mãn các yêu cầu về chất lượng, thẩm mỹ, khẳng định vị thế của mình trên thị trường xây dựng. GIA PHÚ GIA luôn không ngừng học hỏi, áp dụng các giải pháp thi công hiện đại vào các dự án, kể cả các dự án có gói thầu EPC (Thiết kế - Thi công). Chúng tôi thường xuyên điều chỉnh các quy trình hoạt động nội bộ để không ngừng nâng cao chất lượng công trình, đồng thời cải tiến hệ thống quản lý chất lượng; tận tâm, tận lực hoàn thành công trình đúng hạn, thẩm mỹ, an toàn và bảo hành công trình tận tình, chu đáo; liên tục đào tạo nguồn nhân lực, tăng cường đầu tư trang thiết bị, song song với việc áp dụng ứng dụng các phương thức quản lý hiệu quả, công nghệ sản xuất hiện đại và kỹ thuật thi công tiên tiến.


Tầm nhìn:
Công ty CP XD GIA PHÚ GIA đã, đang và sẽ trở thành một trong những công ty hàng đầu về xây dựng


Sứ mệnh của công ty:
Xây dựng những công trình quy mô lớn với công nghệ hiện đại, đạt tiến độ, chất lượng và thẩm mỹ cao. Quan tâm, chú trọng đến các chế độ đãi ngộ có lợi nhất cho toàn thể các cán bộ, nhân viên, công nhân của công ty.


GIA PHÚ GIA cam kết:
o Tuân thủ đúng pháp luật trong quá trình hoạt động.
o Thực hiện các hạng mục công trình đúng thiết kế, đúng phương pháp, đúng quy trình được quy định trong các quy chuẩn, tiêu chuẩn có liên quan, đảm bảo các tiêu chí về chất lượng, an toàn, và tiến độ thi công.
o Luôn lắng nghe tìm hiểu ý kiến, nguyện vọng của khách hàng, và xem đó là cơ sở tích lũy kinh nghiệm để đáp ứng ngày càng tốt hơn mong muốn của khách hàng.
o Thường xuyên có chương trình đào tạo, tập huấn nhằm nâng cao trình độ chuyên môn của kỹ sư, cũng như tay nghề, kỹ năng thực hành cho người lao động.
o Chăm lo sức khỏe cũng như quyền lợi cho người lao động, đảm bảo các điều kiện về an toàn, an ninh và vệ sinh môi trường trên công trường.