hamos.com

Cuộc sống tiện nghi trong ngôi nhà mái Thái 2 tầng 3 phòng ngủ

Ngôi nhà mái Thái 2 tầng 3 phòng ngủ phù hợp với cả thành thị và nông thôn, giúp gia chủ tận hưởng cuộc sống tiện nghi, thoải mái ngay cả khi diện tích xây dựng chỉ ở mức trung bình.

Nhà mái Thái là thiết kế không còn xa lạ với người Việt Nam vì có nhiều ưu điểm. Nhà mái Thái 2 tầng 3 phòng ngủ là sự lựa chọn tối ưu nhất cho gia đình có từ 4 – 5 thành viên. Mẫu nhà này có thể áp dụng cả ở thành thị và nông thôn và dành cho gia đình có diện tích đất hạn chế, hẹp về chiều ngang

Ngoài thiết kế kiến trúc, lựa chọn màu sắc thì cách bố trí nội thất trong nhà cũng vô cùng quan trọng.


Một thiết kế nhà mái Thái 2 tầng 3 phòng ngủ được yêu thích.

Về phần mái Thái, bạn có thể thiết kế giật cấp hoặc thiết kế đa diện. Màu sắc cũng có thể chọn xanh than, đỏ, nâu, nâu đỏ, xanh lam tùy kiến trúc và gam màu sơn ngoại thất.

Về bố trí công năng: Tầng 1: phòng khách, 1 phòng ngủ, 1 phòng ăn kết hợp bếp nấu, 1 WC chung, sân phơi kết hợp khu vực giặt quần áo

Tầng 2: Phòng thờ hoặc phòng làm việc, 2 phòng ngủ có nhà vệ sinh khép kín.

Với thiết kế nhà mái Thái 2 tầng, gia chủ có thể bố trí đèn thả trần để làm không gian sống thêm nổi bật.

Đối với các mẫu nhà mái Thái 2 tầng, bạn có thể lựa chọn phong cách thiết kế tân cổ điển hoặc hiện đại.

Nhà mái Thái tân cổ điển


Kiến trúc tân cổ điển sẽ có nhiều chi tiết, phào chỉ cầu kỳ, phức tạp để tạo nên sự bề thế của công trình. Phong cách thiết kế này đòi hỏi kỹ thuật thi công cao, giá thành xây dựng cũng sẽ cao hơn.

Tuy nhiên, nhờ các đường phào chỉ cầu kỳ, đường nét tinh xảo, ngôi nhà mang vẻ đẹp sang trọng, bề thế, xa hoa.


Thiết kế mái Thái với phào chỉ sắc sảo.

Nhà mái Thái hiện đại


Nhà mái Thái 2 tầng hiện đại sẽ không có các đường phào chỉ phức tạp, thay vào đó là các mảng khối vuông vức, đường nét khỏe khoắn để tạo nên sự trẻ trung, năng động, sang trọng.


Ngôi nhà mái Thái mang đến cuộc sống bình yên cho gia chủ.


Ngôi nhà mái Thái 2 tầng 3 phòng ngủ hiện đại, từ cổng chính cho đến hệ thống tường rào, lan can đều sử dụng chất liệu sắt phun sơn tĩnh điện mang đến những điều mới lạ cho công trình. Kết cấu mái thái cân đối, khối đua rộng, cao giúp cho mẫu nhà khá thoáng, thể hiện sự bề thế.

Quỳnh Nga